Search
Filters
Close

tin tức NỔI BẬT

Thuốc lá điện tử Joyetech eGrip được giới thiệu (31/10/2014)  
Xem chi tiết
FDA nói Thuốc lá điện tử ít có hại hơn hút thuốc lá thật (19/10/2014)
Xem chi tiết
Joye510CC được ra mắt giới trẻ (07/10/2014)
Xem chi tiết
Joyetech vừa giới thiệu Ecom Mega và buồng đốt Delta 19 (07/10/2014)
Xem chi tiết
eRoll-C được phát hành ngay bây giờ (07/10/2014)
Xem chi tiết
Electric cigarette có thật là giải pháp thay thế cho thuốc lá? (25/04/2014)
Electric cigarette là loại sản phẩm giúp người nghiện cai thuốc lá, thế nhưng, bên cạnh những mặt tích cực được người dùng ủng hộ thì vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về việc thuốc lá điện tử giúp cai thuốc, sản phẩm tốt hay không còn phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng chứ không phải do nhà sản xuất.
Xem chi tiết
Sử dụng electric cigarette có hại hay không? (23/04/2014)
Electric cigarette là một biện pháp cai thuốc khá mới nhưng tác dụng của nó, lợi hoặc hại như thế nào chưa biết rõ, chỉ có kết luận rằng dùng thuốc lá điện tử giúp giảm lượng nicotin hấp thụ vào.
Xem chi tiết
Những tác dụng tích cực của electric cigarette (22/04/2014)
Việc cai thuốc là khá khó khăn cho phái mạnh, bởi vì, trong thuốc lá có chứa nicotin là 1 loại chất gây nghiện và có thể làm thay đổi quá trình sinh hóa, chuyển hóa, dược lý,...đặc biệt là các bệnh nhân tiểu đường thì nicotin làm giảm khả năng hấp thụ isunlin. Vì thế, việc cai thuốc để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh là cần thiết, electric cigarette ra đời nhằm giúp cánh mày râu có thể dần dần từ thói quen hút thuốc có hại này.
Xem chi tiết
Electric cigarette là gì? (19/04/2014)
Hút thuốc lá là thói quen của nhiều cánh mày râu và khi đã hút nhiều rồi thì khó mà bỏ được, mặc dù, nhiều người cũng biết được tác hại của thuốc lá như thế nào nhưng vẫn không thể cai được, đơn giản vì trong thuốc lá có chứa thành phần gây nghiện, khi không hút thì sẽ cảm thấy mệt mỏi, tinh thần uể oải...Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều biện pháp cai thuốc đã được ra đời, đặc biệt nhất là việc cai thuốc bằng thuốc lá điện tử hay còn là electric cigarette.
Xem chi tiết
Atomiezer C2 là gì? (22/10/2013)
Hiện nay, ngày càng có nhiều pin của điện áp biến đi vào được, mà có vẻ là dòng chính của sự phát triển của e- điếu thuốc . Để phục vụ cho thời trang mới này của pin, Joyetech thiết kế đặc biệt thế hệ thứ hai của Joyetech phun đầu các Atomizer C2 trưởng . Nó là người đứng đầu phun đầu tiên và duy nhất trên thế giới có thể làm việc dưới áp biến .
Xem chi tiết
Sản Phẩm mới eMode chính thứ ra mắt! (25/09/2013)
Kính thưa tất cả,   eMode xuất hiện như một thành viên mới của Joyetech thuốc lá điện tử. Nó được trang bị một thiết kế mới đầu phun C2, mà có thể tạo khói dưới điện áp cao và cung cấp lượng khói dày đặc. dung lượng tinh dầu được thể hiện rõ ràng từ cửa sổ chất lỏng trong suốt. Ngoài ra, nó có sáu chế độ năng lượng, VV, VW, RVV, RVW1, RVW2, RVW3, và điện áp và công suất có thể được điều chỉnh bằng 360 độ vòng quy định. Dữ liệu cụ thể có sẵn bằng cách kết nối eMode với máy tính.
Xem chi tiết
MVR v1.4 đã được phát hành (20/08/2013)
Xem chi tiết
Joyetech ra mắt eGo-CC (20/08/2013)
Xem chi tiết
Thông báo về mã vạch và dãy số serial (05/08/2013)
Xem chi tiết
Chuyến Thăm Phần Lan Vapefest tour của Hangsen (02/08/2013)
Phần Lan Vapefest tour du lịch Hangsen là thực sự là một thành công lớn. Rất nhiều hơi giảm và họ liên lạc với nhau vui vẻ tại vapefest. Hangsen đã quyên góp hàng trăm e-lỏng của các hương vị khác nhau để các vapefest. Nó là Lassi người bạn của chúng tôi đã giúp chúng tôi phân tán sản phẩm của chúng tôi để các du khách. Bạn có một trong những con chó may mắn?
Xem chi tiết
Hộp Da eRoll ra mắt (02/08/2013)
Kính thưa tất cả, Thêm! eRoll PCC có một trường hợp tùy chỉnh giờ: các eRoll Carry Case. Nó là một loại trường hợp da mà hoàn toàn phù hợp với eRoll PCC. Với một khe cắm thêm, bạn có thể đặt một eRoll hơn thuốc lá bên trong. Nó cũng có thể được tính phí mà không cần mở nắp.
Xem chi tiết